LẮP MẠNG INTERNET FPT GIA LAI GIÁ RẺ

Lắp mạng GIA LAI khuyến mãi khủng!

Đăng ký lắp mạng Gia Lai ngay hôm nay, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi liền tay với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đảm bảo chúng sẽ đem lại cho người dùng nhiều tiện ích vượt trội. Vậy, nội dung của chương trình này bao gồm những gì? Bạn sẽ được biết ngay sau đây.

Lắp mạng FPT Gia Lai được trang bị modem wifi miễn phí

Hiện tại, Dịch vụ Lắp mạng FPT Gia Lai đang dành tặng cho những khách hàng đăng ký lắp mạng  bộ modem wifi miễn phí. Theo đó, khi hòa mạng Internet wifi cáp quang, bạn sẽ có ngay thiết bị thu phát wifi chất lượng cao đi kèm.

Với thiết bị này mọi hoạt động truy cập Internet wifi của người dùng sẽ được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Nó sẽ giúp hạn chế tối đa những sự cố kỹ thuật có thể xảy ra.

Lắp mạng Gia Lai miễn phí hòa mạng và tặng tháng sử dụng hấp dẫn

Khi sử dụng dịch vụ Internet wifi cáp quang tại FPT Gia Lai khách hàng sẽ nhận được 1 tháng sử dụng miễn phí, nếu như hình thức thanh toán mà bạn lựa chọn là trả trước 6 tháng.

Trường hợp người dùng lựa chọn phương án trả trước lên đến 12 tháng, thì bạn sẽ được tặng ngay 2 tháng sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, FPT Gia Lai sẽ không thu bất cứ một khoản phí nào cho quá trình đăng ký lắp đặt của quý khách.

FPT Gia Lai cung cấp FPT Play Box với giá hấp dẫn

Không chỉ nhận được những ưu đãi kể trên, khi lựa chọn FPT Gia Lai làm nơi cung cấp dịch vụ Internet wifi cáp quang, bạn còn được mua thiết bị FPT Play Box với giá cực kỳ khuyến mãi chỉ với 1.390.000Đ.

Như vậy, đây chính là thời điểm vàng để người dùng đăng ký sử dụng Internet wifi cáp quang FPT Gia Lai. Ngay lúc này hãy nhanh tay liên hệ với đơn vị lắp đặt mạng theo địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT Chi nhánh Gia Lai

Địa chỉ: 67 Tăng Bạt Hổ – TP Pleiku

Hotline: 0818.21.8181

Tìm chúng tôi: Lắp mạng Gia Lai, lap mang gia lai, Lắp mạng FPT Gia Lai, Cáp quang FPT Gia Lai, Cáp quang Gia Lai, Đăng ký internet FPT Gia Lai,Lắp mạng internet FPT Gia Lai, Khuyến mại Internet FPT Gia Lai, Gói cước Interent FPT Gia Lai, Sửa mạng FPT Gia Lai , Khuyến mại lắp mạng Internet tại Gia Lai, Lắp mạng WiFi tại Gia Lai.