Chúng tôi chuyên tư vấn, khảo sát và lắp đặt hệ thống Camera quan sát, Camera chống trộm, Camera An Ninh. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và các sản phẩm Camera có thương hiệu nổi tiếng. Khách hàng là thượng đế!

 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ bao gồm các hệ thống mạng và camera giám sát. Với kinh nghiệm nhiều năm và chất lượng dịch vụ chúng tôi đã phục vụ hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Dịch vụ lắp đặt Camera tại Gia Lai là 1 đơn vị trong hệ thống lắp đặt Camera của FPT Telecom. Hiện FPT Telecom Gia Lai đang liên kết với rất nhiều các thương hiệu camera nổi tiếng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường Gia Lai.

 

Các sản phẩm Camera chúng tôi đang lắp đặt cho khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên. Bảo hành chính hãng trong 12 tháng.

 

Khi hết thời gian bảo hành 12 tháng của sản phẩm. Quý khách hàng vẫn nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ kỹ thuật viên của chúng tôi. Chi phí đi kèm FPT Telecom sẽ hỗ trợ tới 50% trong vòng 5 năm.

 

Các sản phẩm Camera được chúng tôi lắp đặt hiện tại đều có thể theo dõi qua Điện Thoại thông minh, máy tính bàn hoặc màn hình TV. Quý khách có thể theo dõi từ khoảng cách không giới hạn đối với các sản phẩm Camera này trong điều kiện đường truyền mạng ổn định.

 

 

Thời gian lắp đặt các sản phẩm Camera trong vòng 48h. Nếu quý khách hàng muốn theo dõi Camera thông qua điện thoại, ipad vui lòng có sẵn mạng internet hoặc liên hệ để được chúng tôi tư vấn lắp đặt mạng internet tốc độ cao.

Khách hàng vẫn có thể theo dõi Camera thông qua các thiết bị như màn hình TV, máy tính… Nếu muốn kết nối với điện thoại để quan sát từ xa bắt buộc phải có mạng Internet. Hiện chúng tôi đang khuyến mãi rất nhiều gói cước internet tốc độ cao. KH có thể xem tại đây!


CÁC HÌNH ẢNH CAMERA CHÚNG TÔI ĐÃ LẮP ĐẶT CHO KHÁCH HÀNG

camera4
camera3
camera2
camera1
c20
c19
c18
c17
c16
c8
c9
c11
c12
c13
c14
c15